TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG NHẬT TẠI .Trung tâm Việt Nhật VJEC
                                             Đại học Sư  phạm Kỹ Thuật HCM

👩‍❤️‍👨Các bạn sinh viên thân mến;  Với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, VJEC dự kiến khai giảng các lớp tiếng Nhật N5, N4, N3 trong tháng 12 như sau:
- Khóa N5 dự kiến Khai giảng vào ngày 15/12/2023
- Khóa N4 dự kiến khai giảng vào 20/12/2023
- Khóa N3 dự kiến khai giảng 28/12/2023
🍀❤ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI Trung tâm Việt Nhật VJEC - Đại học Sư phạm Kỹ Thuật HCM BẠN ĐƯỢC GÌ?
1/ Hỗ trợ 100% chi phí lớp luyện thi sau khi kết thúc ỗi khóa học
2/ Hỗ trợ 50% lệ phí thi jlan test thi tại trường, hỗ trợ làm HS thi JLPT
3/ Hỗ trợ chuyển đổi học phần và chuyển đổi đầu ra J4/N4 của trường
 * Đối với hệ đại trà: Tiếng Nhật J4/N4 (được dùng thay thế học phần anh văn 1234 và toeic 500) của trường
* Đối với hệ CLC tiếng Việt: Tiếng Nhật J4/N4 (được dùng thay thế học phần anh văn 4,5 và toeic 600) của trường
* Đối với ngành ngôn ngữ Anh: Dùng tiếng Nhật N5 làm ngoại ngữ thứ 2 để tốt nghiệp.
Ngoài ra, tất cả sinh viên, học viên học tiếng Nhật tại VJEC được ưu tiên giới thiệu các cơ hội học bổng thực tập hưởng lương tại Nhật và hỗ trợ làm việc kỹ sư miễn chi phí dịch vụ tại Nhật.
Vậy các bạn yêu thích văn hóa, con người kiên cường của đất nước Mặt trời mọc còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân lựa chọn cho mình những khóa học và lộ trình phù hợp nhé!
Hẹn sớm gặp lại các bạn tại các lớp học tại VJEC.
👉👉👉Link đăng ký học tiếng Nhật:

#hoctiengnhattaivjec
#vjechotrothuctap