CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ K.2020 KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Sáng ngày 8/11 vừa qua, sự kiện CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN của KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO với sự góp mặt của hàng ngàn bạn sinh viên Khóa 2020 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công rực rỡ. Độ nhiệt của các bạn Tân sinh viên đã áp đảo luôn cả cái nắng nóng chói chang của Sài Gòn.

Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp Việt Nhật (VJEC) rất vui mừng và tự hào vì đã được góp một phần nhỏ công sức mang đến cho các bạn những trò chơi vui nhộn, những phần quà vô cùng hấp dẫn và đặc biệt là những thông tin mới nhất về chương trình chuẩn đầu ra ngoại ngữ tiếng Nhật cũng như các cơ hội thực tập hưởng lương tại Nhật Bản cũng như cơ hội việc làm khi biết tiếng Nhật.

Trung tâm VJEC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu Nhà trường, Khoa Đào tạo Chất lượng cao đã tạo cơ hội cho Trung tâm VJEC được kết nối với các bạn sinh viên.

Cảm ơn Cô Thu Hà (Giám đốc trung tâm VJEC), các thầy cô trong Ban giám đốc, các anh chị nhân viên trung tâm VJEC, các bạn cộng tác viên câu lạc bộ Nakayoshi đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Và đặc biệt hơn hết là sự ủng hộ và tham gia các trò chơi rất nhiệt tình của tất cả các bạn Tân sinh viên.

Trung tâm VJEC hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hoạt động và sự kiện thú vị hơn nữa. Các bạn hãy cùng chào đón nhé. Đừng quên tham gia minagame “CHỤP ẢNH CÙNG VJEC”, cùng vote cho những tấm ảnh các bạn yêu thích nhất bằng cách like, thả tim và share nhé. Còn bây giờ xin mời các bạn xem lại một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của sự kiện ngày hôm qua.