📣 📣 📣 GẤP GẤP

👉 👉 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VÀ THỰC TẬP TẠI CÔNG TY GLOBAL COPORATION

VJEC tổ chức phỏng vấn cho sinh viên năm thứ 4 đi thực tập tại khu Công nghiệp Tây Đô Đức Hoà Long An vào thứ bảy 7, ngày 09/ 01/2021 tại Phòng A213 bắt đầu từ lúc 09:00. SV đăng ký theo đường link sau : https://forms.gle/MdiQ7UmLhEEgbVGu8

- Số lượng : 20 sinh viên

- Yêu cầu: Sinh viên năm 4 các ngành: : Điện-điện tử , khoa cơ khí chế tạo máy, khoa cơ khi Ôtô, khoa công nghệ thông tin, Ngành quản lý công nghiệp, ngành kinh tế tài chính kế toán , quản trị kinh doanh….

- Địa điểm: Thực tập tại khu công nghiệp Khu Đức Hoà Long An - có hỗ trợ cơm trưa, nhà ở cho sinh viên và nếu thời gian thực tập hiệu quả sẽ có lương :

Công ty TNHH Global Coporation tuyển dụng nhân sự và huấn luyện nhân sự cho các doanh nghiệp của Khu Công nghiệp Tây Đô Long An và các khu công nghiệp Bình Dương - đang xây dựng nhà máy công nghiệp tổ chức tuyển dụng nhân sự Thực tập và tuyển dụng nhân sự quản trị đầu tiên cho các tập đoàn công nghiệp lớn đầu tư tại Việt nam :

Tổ chức tuyển dụng nhân sự chăm chỉ - thái độ nghiêm túc và có năng lực chuyên môn đã qua thực tập và huấn luyện để làm nhân sự nòng cốt cho công ty

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: TT Việt Nhật-VJEC, số ĐT: 0963.512.513 để được hỗ trợ.