Tác giả :

Kết nối để thành công 2020

 

Sáng 4/11 vừa qua, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã tổ chức ngày “Kết nối để thành công 2020” – Connect for Succes 2020. Với sự tham gia đông đảo của sinh viên trường SPKT, 41 doanh nghiệp trong đó có Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC đã cũng cấp cho các em những thông tin tuyển dụng mới nhất về cơ hội đi thực tập cũng như việc làm sau khi ra trường. Mặc dù dịch bệnh Covid làm cản trở việc tham dự trực tiếp của các doanh nghiệp nước ngoài, tuy vậy  phỏng vấn tuyển dụng vẫn diễn ra thành công  với các doanh nghiệp trong nước và đại diện của các doanh nghiệp nước ngoài trong ngày này.  Rất nhiều bạn sinh viên đã chuẩn bị sẵn sàng CV cũng như tâm lý tự tin để  tham gia phỏng vấn. VJEC sẽ luôn đồng hành cũng các bạn sinh viên SPKT trong những bước đường kế tiếp. Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

   

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

TT Hướng Nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC,  Copyright © 2017 Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại hotline : 0963 512 513 /0934 18 18 13; -  (+ 02 .8 ) 372 21 223/line : 48668; (+02.8) 389 78 596 Web :vjec.hcmute.edu.vn - fb/vietnhatvjec - fanpage: vietnhat.spkt

Truy cập tháng: 5,380

Tổng truy cập:113,723