Tác giả :

Kính gửi Thầy cô và các em nhân viên !

PGS. TS Trần Thu Hà GĐ trung tâm Việt Nhật VJEC xin trân trọng cảm ơn Qúy thầy cô và các em đã hợp tác xây dựng và hỗ trợ VJEC trong suốt thời gian qua và luôn hy vọng được hợp tác trong thời gian tới.

Xin được giới thiệu tổng quan về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật một chút để Thầy cô và các em có thể quảng bá về nơi thầy cô đang hợp tác, Trường ĐHSPKT là niềm tự hào của mỗi cán bộ và nhân viên Trường và của riêng tôi:

Trường ĐHSPKT TP HCM là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kỹ sư thực hành. Sinh viên được trang bị trình độ chuyên ngành tốt, có kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, là nguồn nhân lực tiềm năng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. Hiện tại trường có hơn 25000 sinh viên và hơn 1000 cán bộ nhân viên và giảng viên là những chuyên gia đầu ngành công nghệ kỹ thuật và kinh nghiệm sư phạm đã làm nên thương hiệu của ĐH Sư phạm kỹ thuật.

Trường ĐHSPKT TP HCM là trường tiên phong của Việt nam tổ chức chương trình Chất lượng cao Việt Nhật khối ngành Kỹ thuật và là Trường Công lập kỹ thuật đầu tiên của Việt nam cho phép sinh viên chọn Chuẩn đầu ra ngoại ngữ để tốt nghiệp đại học tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật, đây là cơ hội cho sinh viên có thêm chìa khóa mở cánh của thành công tương lai. Trường đã có hệ thống giảng dạy LMS  (Learning Management System -lms ) nhằm hỗ trợ công tác dạy và học thông qua các phần mềm fhqutex và utexlms và google classroom cho các lớp chuẩn đầu ra tiếng Nhật VJEC.

Trung tâm Hướng Nghiệp và đào tạo Việt Nhật VJEC trực thuộc trường ĐHSPKT TP HCM có nhiệm vụ phát triển các hợp tác của trường với các đối tác của Nhật bản trong Đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, tư vấn du học, hướng nghiệp, tổ chức hợp tác nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ,thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nhậtcho sinh viên và giáo viên Việt nam và Nhật bản với mục đích nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trang bị Nhật  ngữ, kỹ năng tác phong công nghiệp và có kiến thức chuyên ngành tốt phục vụ cho xã hội.

 

Trung tâm VJEC đã xây dựng khẳng định vai trò, thương hiệu của mình đã đóng góp vào sự phát triển hợp tác của trường với các đối tác Nhật bản giúp cho sinh viên, giúp cho khách hàng của VJEC của ĐHSPKT TP HCM là các đối tác Nhật bản có uy tín là những doanh nghiệp tập đoàn lớn trên thế giới, trong việc cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật trang bị kiến thức và kỹ năng công nghệ có ngoại ngữ Tiếng Nhật và tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành tốt.

 

Nội dung huấn luyện “Tiếng Nhật Hành động” mang tính ứng dụng thực tế, hiện đại và cập nhật công nghệ, đây là một thách thức đối với đội ngũ giảng viên trẻ và Nhà Quản lý.

TT Việt Nhật VJEC Trường ĐHSPKT TP HCM rất vinh hạnh khi mời được Qúy Thầy cô và các em cùng tham gia công tác quản lý, quản lý học vụ đào tạo và giảng dạy tại Trường . VJEC  cảm ơn và trân trọng sự hợp tác trong giảng dạy Tiếng Nhật của Qúy Thầy Cô. Các nhiệm vụ bảo đảm chất lượng giảng dạy sẽ rất mới một thách thức đối với Thầy Cô khi hợp tác với Trường ĐHSPKT TP HCM, nhưng tôi tin rằng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với năng lực sẵn của Qúy Thầy sẽ cùng đồng hành phát triển cùng VJEC trong việc hoàn thiện hơn Phương pháp sư phạm và ứng dụng vào giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên Viêt Nam, đó chính công việc của nghề nghiệp Giảng dạy của mỗi giảng viên thương hiệu của giảng viên.

Trường HCMUTE tạo mọi điều kiên để thầy cô có thể ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc thực hiện việc xây dựng bài giảng và cổng thông tin giúp sinh viên chính quy và Sinh viên của VJEC. Trường có trung tâm dạy học số để hỗ trợ thầy cô có nguyện vọng xây dựng bài giảng video để có thể chuyển tải thông điệp của Thầy Cô cho người học.

Đây chính hội để thầy biên soạn những bài giảng tuyệt nhất, trang bị cho tương lai của thầy cô để trở thành một giảng viên chuyên nghiệp- người có một ngân hàng tài liệu giảng dạy, giáo trình, giáo án, tài liệu test đặc sắc của riêng mình.

VJEC là nơi quý Thầy cô thực hành thử nghiệm các sản phẩm ấy của mình.

Khi thầy cô tham gia biên soạn bài giảng, sách giáo trình hoặc tài liệu tham khảo liên quan đến công tác giảng dạy học tập tiếng Nhật thể in bản quyền của tác giả được chi trả theo quy định của Trường ĐHSPKT TP HCM.

VJEC HCMUTE không chỉ nơi thực hiện những ước dạy - truyền kiến thức của thầy cô cho sinh viên mà còn và là nơi thầy cô được học tập, cập nhật và nâng cao kiến thức, phương pháp sư phạm, ứng dụng nghệ hiện đại trong việc xây dựng bài giảng, trong dạy và học trong xu thế của Cuộc cách mạng 4.0.

 

Trân trọng gửi lời cảm ơn một lần nữa đến Qúy Thầy cô, thân mời thầy Cô sẽ hợp tác để cùng phát triển mang lợi ích cho các bên hợp tác cho VJEC, cho Thầy Cô, cho Sinh Viên, cho Nhà Trường, cho doanh nghiệp, góp phần nhỏ vào việc đào tạo nguồn nhân lực tốt cho Xã hội.

Thân chúc Thầy Cô mạnh khỏe -hạnh phúc – may mắn và thành công trong cuộc sống !

Thành công hiện hữu là chúng ta được hợp tác cùng nhau !

Trân trọng cảm ơn !

PGS.TS. Trần Thu Hà – Giám đốc TT Việt Nhật VJEC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

                       HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

 

                                    

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐẠO TẠO VIỆT NHẬT - VJEC

------------------------------------------------------------------------------------------------                                                                            

Hotline:          0963 512 513 - 0934 181 813


Địa chỉ:          Số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM


Website:        vjec.hcmute.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnhatvjec/

© 2017 VJEC.HCMUTE.EDU.VN. All rights reserved

          

GOOGLE MAP: