TT VIỆT NHẬT-VJEC THÔNG BÁO.
Nhằm hỗ trợ các sinh viên từ khóa K15 đến K17 có mục đích chuyển đổi ngoại ngữ thay thế anh văn đầu ra (TOEIC); từ K18 đến K20 lấy chứng chỉ chuyển đổi học phần vào bảng điểm đào tạo tương đương của nhà trường. TT Việt Nhật-VJEC xin thông báo đến các em lịch đăng ký  KÌ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ JLAN-TEST tháng 11 và tháng 12 như sau:
 Lịch thi JLAN-Test tháng 11/2020:
- Ngày thi: 08/11/2020.
   Lịch thi JLAN-Test tháng 12/2020:
- Ngày thi: 20/12/2020
- Thời hạn nộp đơn đăng ký: Từ 12/10/2020 đến 02/11/2020.
- Cấp độ thi: J5, J4
- Lệ phí: 630.000 vnđ / hồ sơ. (Đối với học viên của VJEC bạn sẽ được hỗ trợ giảm 50% lệ phí thi).
- Hình thức nhận hồ sơ đăng ký thi JLAN-Test như sau:
Đăng ký trực tiếp tại văn phòng trung tâm Việt Nhật-VJEC. Khi đến đăng ký vui lòng mang theo 2 ảnh 3x4 và 1 CMND photo không cần công chứng.
 Hoặc các bạn có thể đăng ký dự thi online theo địa chỉ website sau: www.test.jlan.jp hoặc www.jlan.vst.edu.vn Và làm theo các bước hướng dẫn đính kèm theo e-mail và văn bản này.
 Phiếu dự thi:
Thời gian trả Phiếu Dự Thi: 02/10-04/11/2020.
+ Phiếu Dự Thi sẽ được gửi tới e-mail mà các bạn nhập vào khi đăng kí dự thi, sau đó các bạn có thể in ra và sử dụng khi đi thi
+ Các sai sót thông tin trên Phiếu Dự Thi như: lỗi chính tả, sai ngày sinh...khi đi thi, thí sinh báo với Cán Bộ Coi Thi để chỉnh sửa thông tin đúng.
+ Chứng chỉ + Bảng điểm của các bạn sẽ được gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ các bạn nhập vào khi đăng kí dự thi.
 Các địa điểm tổ chức dự thi: 5 địa điểm tổ chức kì thi
 Miền Bắc: