📣KONNICHIWA MINASAN!
QUÀ KHỦNG NHẬN NGAY
Bạn là người đang theo học Tiếng Nhật
Bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản
Hay đơn giản bạn đang tìm kiếm một sân chơi để thử sức và rinh quà về?
⛩Nhằm tạo môi trường giao lưu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, đẩy mạnh phong trào tìm hiểu và học tập ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản của sinh viên UTE, Câu lạc bộ Nhật ngữ Nakayoshi phối hợp cùng Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt - Nhật VJEC tổ chức và thân mời các bạn tham gia cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG với chủ đề ""私の日本-WATASHI NO NIHON-NHẬT BẢN TRONG TÔI""
📣NỘI DUNG:
- Kiến thức liên quan đến đất nước Nhật Bản như văn hóa, xã hội, giao tiếp.
- Các quy định liên quan đến Nhật ngữ trong trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM
- Một vài câu hỏi sẽ là câu hỏi bằng tiếng Nhật được dùng trong giao tiếp thường ngày
🌸Đối tượng tham gia:
- Sinh viên trường Đại học Sư pham Kỹ thuật TP.HCM.
- 50 thí sinh.
- 50 cổ động viên.
🌸Thể thức:
- Thi cá nhân
- Trả lời câu hỏi theo dạng trắc nghiệm (1 câu trả lời đúng/ 3 câu trả lời)
🌸Thời gian: 16:30, 22/4/2021 (Thứ 5).
🌸Địa điểm: Phòng họp 2, Tòa nhà trung tâm.
🎁Cơ cấu giải thưởng:
- 01 giải nhất: 500.000VNĐ, voucher giảm 15% học phí tại VJEC, huy chương
- 01 giải nhì: 300.000 VNĐ, voucher giảm 10% học phí tại VJEC, huy chương
- 01 giải ba: 200.000 VNĐ, voucher giảm 10% học phí tại VJEC, huy chương
- Ngoài ra, dù bạn tham gia với tư cách là thí sinh hay cổ động viên đều được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường. Đồng thời, còn nhiều phần quà hấp đẫn đang chờ các bạn đến nhận đó!!!
👉 Link đăng ký và thể lệ thi đấu: https://forms.gle/k4z7BkDef3paofmo6
Hạn chót đăng ký: 23h59 Ngày 18/04/2021
---------
🌸Thông tin liên hệ:
- Fanpage: CLB Tiếng Nhật Nakayoshi VJEC.
- Mail: nakayoshi.vjec@gmail.com

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VJEC TRƯỜNG ĐẠI HỌC sư PHAM KỲ THUẬT TP. TP.HCM TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC CÂU LẠC BỘ NAKAYOSHI CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG CHỦ ĐỀ “私の日本- NHẬT BÀẢN TRONG TÔI" THỜI GIAN: 16H30 NGÀY 22/04/2021 ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG HỌP 2, LẦU 6-TNTT f CLB Tiếng Nhật Nakayoshi'