🎉🎉 Hội thảo: "HÀNH TRANG CẦN THIẾT ĐỂ BẠN ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN"

👉 Tập đoàn NISSO là tập đoàn giới thiệu nhân sự lớn thứ 3 của Nhật Bản chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các tập đoàn công nghiệp lớn nhất Nhật Bản. Công ty Nisso Việt Nam là chi nhánh của Nisso Nhật Bản là đơn vị được tổ chức đào tạo và thi khảo thí Chứng chỉ nghề nghiệp "Kỹ năng đặc định" của Nhật Bản.

👉 Trong năm 2019 Tập đoàn Nisso đã ký kết hợp tác với Trường ĐHSPKT TP HCM để tổ chức triển khai đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp Nhật bản tạọ cơ hội cho sinh viên được Thực tập và Làm việc tại các tập đoàn lớn của Nhật trên thế giới, tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

👉 Trên cơ sở đó, ngày 20/03/2020, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC phối hợp cùng Tập đoàn Nisso Nhật Bản thân mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi Hội thảo: "HÀNH TRANG CẦN THIẾT ĐỂ BẠN ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN"

👫👫 Đối tượng:
 Tất cả sinh viên có nguyện vọng và mong muốn nhận học bổng đi thực tập và đi làm lương cao miễn phí dịch vụ tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

💎💎 Lợi ích khi tham gia Hội thảo:
 Được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể đi làm việc thành công tại Nhật bản.
 Được trao đổi, tiếp xúc với Tập đoàn NISSO - Tập đoàn giới thiệu nhận sự lớn thứ 3 của Nhật Bản.
 Cơ hội tìm kiếm Học bổng thực tập và Việc làm lương cao miễn phí dịch vụ sau khi tốt nghiệp.

Thời gian và địa điểm:
 Thời gian: 8h00- 12h00 ngày 20 tháng 3 năm 2020
 Địa điểm: Phòng họp 2 lầu 6, Tòa nhà trung tâm, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
👉 Link đăng ký: https://forms.gle/P3NnGCyesCdmfeHn7
😍😍 Các bạn hãy chia sẻ bài đăng này đến bạn bè của mình để có cơ hội trau dồi kiến thức và kỹ năng làm việc tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản nhé !!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT - VJEC (ngay sân mái vòm).
Facebook: https://www.facebook.com/vietnhat.spkt/
Sdt: 0963 512 513 - 0934 1818 13.