Hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tập tại Nhật Bản là chương trình mà Nhà trường cùng Trung tâm Việt Nhật - VJEC đang nỗ lực mỗi ngày. Đây là 1 chương trình giúp các bạn SV sang Nhật thực tập đúng chuyên môn và được học tác phong văn hóa, tác phong công nghiệp của con người Nhật Bản. Sau khi ra trường các bạn sẽ có cơ hội quay trở lại làm việc tại doanh nghiệp mà các bạn đã thực tập với mức lương kỹ sư cao.

Trên cơ sở được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Trung Tâm Việt Nhật – VJEC chủ trì tổ chức chương trình học bổng thực tập cho sinh viên của trường trong thời gian 3, 6, 12 tháng. Học bổng thực tập chuyên ngành của Hiệp hội KEIS bao gồm: Học phí tiếng Nhật tại VJEC, vé máy bay 2 chiều, BHXH, BHYT, BHTN và chi phí ăn ở … Học bổng dành cho sinh viên của trường yêu cầu biết tiếng Nhật N4 cận N3.

12.jpg

👉 Đối tượng tham gia chương trình:
✳ Là SV năm 2, 3, 4 của trường SPKT.
✳ Khi phỏng vấn, SV phải có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sau khi bay sang Nhật thực tập phải đạt N4 hoặc tương đương).

👉 Quyền lợi:
✴Thực tập có lương, không tốn chi phí sang Nhật.
✴ Sinh viên được trải nghiệm kiến thức lý thuyết và chuyên ngành trong môi trường công nghiệp và cơ hội làm việc tại Nhật với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.
✴Tín chỉ thực tập được Nhà trường công nhận là tín chỉ môn học tương đương.
✴ Được VJEC hỗ trợ chuyển đổi bằng J4, N4 thay thể Toeic công nhận chuẩn đầu ra.

⏰⏰ Thời gian tham gia:

⏺ LẦN 1 - Phỏng vấn nhóm: Ngày 29/05/2019
🚩 Tập trung lúc 9h30 tại Phòng họp 3 (lầu 8 - Tòa nhà Trung tâm).
🚩 10h - 15h Hiệp hội KEIS giới thiệu về các công ty tuyển dụng, chương trình thực tập, nội dung thực tập và tiến hành phỏng vấn sơ loại theo nhóm, mỗi nhóm 3-5 bạn.

⏺ LẦN 2 - Phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp qua Skype ( Sẽ thông báo sau khi có kết quả phỏng vấn lần 1)

✈✈ Dự kiến làm hồ sơ vào tháng 11/2019 và bay vào tháng 6/2020.

👉    Nộp hồ sơ: Các bạn nhanh tay đăng ký theo link dưới đây hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng VJEC, email: vjec@hcmute.edu.vn hạn chót 27/5/2019. Số lượng tối đa 50 ứng viên.
    👉        Link đăng ký: https://forms.gle/rwjkSigAxbebycga8

19.jpg

👍 👍Mọi thắc mắc liên hệ: TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT - VJEC (ngay sân mái vòm)
Facebook: https://www.facebook.com/vietnhat.spkt/
Sdt: 0963 512 513 - 0934 1818 13.