🎉🎉🎉Chúc mừng 8 sv (đi đợt tháng 5) & 7 sv (đi vào tháng 6) được Hiệp hội công nghiệp điện-điện tử, công nghệ thông tin và tự động hóa vùng KANSAI - KEIS Nhật Bản tài trợ học bổng chương trình thực tập 3 tháng tại Nhật. Học bổng tạo điều kiện cho sinh viên đi trải nghiệm kiến thức lý thuyết và chuyên ngành trong môi trường công nghiệp và cơ hội làm việc tại Nhật với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.
📣📣📣Trên cơ sở được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Trung Tâm Việt Nhật – VJEC chủ trì tổ chức chương trình học bổng thực tập cho sinh viên của trường trong thời gian 3, 6, 12 tháng. Học bổng thực tập chuyên ngành của Hiệp hội KEIS bao gồm: Học phí tiếng Nhật tại VJEC, chi phí đi thực tập 3 tháng, vé máy bay 2 chiều, bảo hiểm và chi phí ăn ở … Học bổng dành cho sinh viên của trường yêu cầu biết tiếng Nhật N4 cận N3.
👉👉👉Hàng năm Trung tâm Việt Nhật – VJEC phối hợp với các Hiệp hội, Tập đoàn, Doanh nghiệp tại Nhật Bản tổ chức xét tuyển, phỏng vấn cho sinh viên của trường đi thực tập.
⭐️⭐️⭐️Tất cả các sinh viên đi thực tập do VJEC tổ chức sẽ được hỗ trợ các thủ tục về phía nhà trường, hỗ trợ quy đổi tín chỉ thực tập và công nhận chuẩn đầu ra đối với sinh viên đi thực tập tại Nhật.
👍👍👍Chúc các em có một chuyến đi trải nghiệm bổ ích về văn hóa, kỹ năng, tác phong trong môi trường làm việc tại các tập đoàn Nhật Bản. Chúc các em hoàn thành tốt khóa thực tập 3 tháng (8/5/2019 – 7/8/2019) và thành công trong học tập cũng như cuộc sống.
#ThựctậpNhậtBản
#VJEC