Tuyển dụng Thực tập sinh đi Nhật vào tháng 02/2019

Vị trí: THỰC  TẬP SINH

-          Nội dung công việc: Tham gia làm việc tại các trạm bảo hành xe ô tô trong hệ thống của DUKS tại Nhật Bản

-          Địa điểm: Khu vực thành phố Yokohama – tỉnh Kanagawa (mất 30 phút lên trung tâm Tokyo)

-          Lương thực tập: 160.000 yên (Đã bao gồm phụ cấp nhà ở đi lại và vé máy bay hai chiều)

-          Thời gian làm việc: Từ 08h00 sáng đến 6h chiều (từ thứ hai đến thứ sáu). Trường hợp cần tăng ca sẽ hỗ trợ thêm phụ cấp.

-          Chương trình Thực tập: 02 tháng chuẩn bị (tiếng nhật, hồ sơ xuất cảnh), 02 tháng học việc (tại Nhật), 04~08 tháng thực tập (tại Nhật)

Yêu cầu:

-          Sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học trường cao đẳng/đại học có liên quan đến ngành Công Nghệ Ô tô

-         Biết Tiếng Nhật trình độ cuối N4 và đầu N3 hoặc khả năng nghe hiểu giao tiếp tốt. Trường hợp các bạn không đủ điều kiện tiếng Nhật sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật từ tháng 2/2019 và có thể thực tập tại Nhật vào đợt tháng 8/2019.

-          Ngoài ra, yêu cầu về sức khỏe tốt để có thể làm việc hiệu quả.

Phúc lợi

-          Lương 160.000 yên mỗi Tháng

-          Phụ cấp vé máy bay hai chiều

-          Phụ cấp chi phí ở và đi lại tại Nhật