Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Tp Hồ Chí Minh ( HCMUTE) là một trong những trường hàng đầu của Việt Nam về đào tạo kỹ sư công nghệ: được trang bị trình độ chuyên ngành tốt, có kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, là nguồn nhân lực tiềm năng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. HCMUTE đào tạo đa ngành gồm các ngành kỹ thuật điện điện tử, cơ khí, Công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính, kế toán, xây dựng, môi trường, công nghiệp may và thời trang, sư phạm kỹ thuật…  HCMUTE là trường tiên phong trong khối trường Đại học Sư phạm kỹ thuật trong cả nước cung cấp giáo viên giảng dạy kỹ thuật cho các trường của Việt Nam.

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo Việt Nhật - VJEC trực thuộc trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Tp Hồ Chí Minh, triển khai các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác Nhật bản trong đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, tư vấn du học, hướng nghiệp, tổ chức hợp tác nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nhật cho sinh viên và giáo viên Việt nam và Nhật bản nhằm mục đích nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trang bị Nhật  ngữ, kỹ năng tác phong công nghiệp và có kiến thức chuyên ngành tốt phục vụ cho xã hội.
🎉🎉🎉BÙNG NỔ HỌC BỔNG MÙA HÈ VJEC
Chiêu sinh lớp sơ cấp N5 trong tháng 5/2018.
***Học bổng lên đến 50% khóa học trị giá 3.600.000 Vnđ
***Nhiều voucher ưu đãi hấp dẫn từ 720k --> 3tr600
***Chính sách đóng học phí hấp dẫn lên đến 25%
Liên hệ ngay hotline: 0963 512 513 Ms Thái hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng ghi danh (cạnh trung tâm dịch vụ sinh viên)