Tác giả :

 🔰 GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ NAKAYOSHI 🔰
“NAKAYOSHI (仲良し)” có nghĩa là “Người bạn tâm giao” được thành lập với mong muốn đúng như cái tên của nó là trở thành người bạn đồng hành và tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các thành viên có thể tham gia giao lưu, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cũng như giải trí, rèn luyện, phát triển bản thân sau những giờ học căng thẳng. Qua đó các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động lành mạnh, năng động hỗ trợ cho việc học tập và nuôi dưỡng hứng thú, yêu thích với một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới.
Khi tham gia vào CLB thì các thành viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, bổ ích về văn hóa Nhật Bản. Qua đó, có cơ hội tiếp xúc, rèn luyện năng lực tiếng Nhật với các du học sinh, giảng🔰 viên,... người Nhật cũng như rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm,… Và hơn thế nữa, thành viên CLB cũng sẽ được cộng điểm rèn luyện cho những hoạt động của mình trong CLB. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia với tụi mình!


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

TT Hướng Nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC,  Copyright © 2017 Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại hotline : 0963 512 513 /0934 18 18 13; -  (+ 02 .8 ) 372 21 223/line : 48668; (+02.8) 389 78 596 Web :vjec.hcmute.edu.vn - fb/vietnhatvjec - fanpage: vietnhat.spkt

Truy cập tháng: 7,236

Tổng truy cập:106,698