Tác giả :
www.hcmute.edu.vn www.vjec.hcmute.edu.vn;
  facebook: vietnhat.spkt ; Hotcall: 0963512513 – 0934 1818 13
Tel: 0283 7221 223/Ext. 48 668 – 0283 9878 596

Trường ĐHSPKT TP HCM (www.hcmute.edu.vn) là trường hàng đầu của Việt nam đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên giảng dạy kỹ thuật. Trường hiện tại có 21000 sinh viên đang theo học các ngành kỹ thuật điện điện tử, cơ khí, Công nghệ thông tin, cơ khí chế tạo máy, CAD, CAM, CNC, Cơ khí ô tô, hóa thực phẩm, công nghệ môi trường, Xây dựng, công nghiệp may và thời trang,  kinh tế, tài chính, kế toán và sư phạm kỹ thuật… 
Các kỹ sư được trang bị trình độ chuyên ngành tốt, có kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, là nguồn nhân lực tiềm năng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. 
HCMUTE là trường tiên phong trong trong cả nước cung cấp giáo viên giảng dạy kỹ thuật cho các trường đại học, cao đẳng và trường nghề của Việt Nam. 

 Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo việt nhật – VJEC  HCMUTE của trường ĐHSPKT TP HCM thành lập 2014 nhằm mục tiêu củng cố và phát triển hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác Nhật bản trong đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật có trang bị tiếng Nhật, kỹ năng tác phong công nghiệp, hỗ trợ sinh viên thực tập, tư vấn du học, hướng nghiệp, tổ chức hợp tác nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nhật cho sinh viên và giáo viên Việt nam.
VJEC góp phần cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho xã hội và đặc biệt là giúp sinh viên có cơ hội học tập tiếng Nhật, cơ hội chọn lựa nghề nghiệp và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn lớn trên thế giới và các tập đoàn đa quốc gia của Nhật. 
  Các hoạt động Hướng nghiệp và đào tạo của trung tâm Việt nhật là “ Đào tạo sau nhà trường và trước khi vào doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí của sinh viên và doanh nghiệp trong quá trình
“On job training”.

Link đăng kí phỏng vấn
Các bạn viết CV theo mẫu này nhé : CV chuan JAPAN.xlsx


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

TT Hướng Nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC,  Copyright © 2017 Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại hotline : 0963 512 513 /0934 18 18 13; -  (+ 02 .8 ) 372 21 223/line : 48668; (+02.8) 389 78 596 Web :vjec.hcmute.edu.vn - fb/vietnhatvjec - fanpage: vietnhat.spkt

Truy cập tháng: 6,378

Tổng truy cập:81,402