Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo Việt Nhật

http://vjec.hcmute.edu.vn


Ngày hội việc làm SPKT 2017: Gắn kết thành công – Đồng hành phát triển

Ngày hội việc làm SPKT 2017: Gắn kết thành công – Đồng hành phát triển
Sáng 23/5/2017, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM) đã diễn ra Ngày hội việc làm SPKT 2017.

 Buổi lễ ngoài sự tham gia của đại diện lãnh đạo nhà trường, phòng quan hệ doanh nghiệp, quý thầy cô còn có đại diện của hơn 50 doanh nghiệp tham gia ngày hội cùng đông đảo các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về việc làm và tham gia tuyển dụng tại ngày hội. Trong đó Trung tâm VJEC phối hợp cùng 4 công ty khác cùng tham gia Ngày hội việc làm 2017.

Đại diện trung tâm VJEC lên nhận quà
Đại diện trung tâm VJEC lên nhận quà

Tại Ngày hội việc làm 2017, Trung tâm VJEC đã kết hợp 4 công ty bao gồm: công ty YAMASA, công ty NEO CAREER, công ty TEXGAMEX, công ty Green Speed. Với sự hợp tác của 4 công ty nêu trên thì tại Ngày hội việc làm 2017 đã có một lượng lớn hồ sơ đăng kí tại 4 công ty, ngoài hồ sơ đăng ký phỏng vấn tại các công ty thì có rất nhiều bạn đã đăng ký tham gia học tiếng Nhật taị trung tâm VJEC. Điều này chứng tỏ các bạn ứng viên rất quan tâm đến công việc của mình, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ để có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài.

Đông đảo các ứng viên tham gia vào ngày hội việc làm
Đông đảo các ứng viên tham gia vào ngày hội việc làm

 Ngày hội việc làm 2017 diễn ra trong 2 ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2017, Trung tâm VJEC với gian hàng thứ 16 đã thu hút rất nhiều bạn ứng viên đến tham gia ghi danh, đặt biệt tại trung tâm VJEC các bạn ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với người Nhật, các ứng viên tỏ ra rất tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật cũng như tiếng Anh với vị chuyên gia người Nhật này.

Phỏng vấn trực tiếp với người Nhật
Phỏng vấn trực tiếp với người Nhật

 Ngoài các hoạt động phỏng vấn, các ứng viên còn được giới thiệu về văn hóa cũng như hình ảnh đất nước Nhật Bản thông qua việc chụp ảnh với các bạn mặc Kimono và nói chuyện với chuyên gia người Nhật.

Kết thúc 2 ngày hội chợ việc làm thành công tốt đẹp, trung tâm VJEC và các công ty đối tác của VJEC đã có dịp trải nghiệm tổ chức phỏng vấn và đặc biệt được tư vấn được các em học tiếng Nhật ở trung tâm là rất thành công. Trong công tác tổ chức nếu chúng ta cô gắng hơn nữa thì sẽ mang lại nhiều thành công hơn và nếu chúng ta xác định rõ hơn mục tiêu thì công tác tổ chức sẽ càng tốt hơn. Hy vọng lần sau trung tâm VJEC và các công ty đối tác sẽ làm tốt hơn nữa để mang lại thành công nhiều hơn nữa. Rất mong sự hợp các của các quý công ty.

Trung tâm VJEC và đại diện các công ty đối tác chụp ảnh lưu niệm
Trung tâm VJEC và đại diện các công ty đối tác chụp ảnh lưu niệm
 Chúc các quý công ty và mọi người sức khỏe và mọi sự như ý.