Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo Việt Nhật

http://vjec.hcmute.edu.vn


Cuộc thi ROBOT tìm đường trong Mê cung

Sân chơi thú vị thong minh và đầy tài năng của sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM – Cuộc thi Robot Dancing, cuộc thi Robot tìm đường trong mê cung đã diễn ra rất sôi nổi và thành công rực rỡ.

Sân chơi thú vị thông minh và đầy tài năng của sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM – Cuộc thi Robot Dancing, cuộc thi Robot tìm đường trong mê cung đã diễn ra rất sôi nổi và thành công rực rỡ.

                Hôm nay ngày 31/05/2016 đã diễn ra cuộc thi Robot tìm đường đến đích trong mê cung  rất sôi nổi từ 43 đội chung kết, các chú Robot nhanh nhẹn tìm đường đến đích, có chi Robot xinh xinh ngã chổng kềnh và đến đích chậm hơn vì phải quay lại điểm xuất phát. Tất cả các đội tham gia đều là những thành công của các sinh viên. Các em rất tài năng, biết vận dụng kiến thức lý thuyết với thực hành đã thiết kế thi công các chú Robot thong minh ấy. Biết tránh vật cản và tìm đường chạy đến đích.

                Trung tâm Việt Nhật –Vjec đã tài trợ cho mỗi sinh viên của 3 đội được giải I, II, III là Voucher 5 triệu và tham gia khóa học chương trình “Kỹ thuật viên Quốc tế” gồm:

  • Chương trình Kỹ thuật viên Quốc tế IT
  • Chương trình Kỹ thuật viên Quốc tế hệ thống Nhúng
  • Chương trình Kỹ thuật viên Quốc tế “chuyên gia +1”
  • Chương trình Kỹ thuật viên Quốc tế “expertise +1”

Khóa học sẽ cung cấp kỹ năng làm việc , văn hóa Nhật Bản, kỹ năng chuyên ngành Nhúng. Tạo cơ hội tốt cho các sinh viên làm việc thành công tại các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Chúc mừng tất cả các sinh viên của 43 đội thi Robot tìm đường trong mê cung, các em thật sự là những chuyên gia tương lai về lập trình Nhúng. Chúc các em thành công hơn nữa.

img 6346