Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo Việt Nhật

http://vjec.hcmute.edu.vn


Lễ bế giảng lớp NA4 và khai giảng lớp NA5

Lễ bế giảng lớp NA4 và khai giảng lớp NA5
Tối ngày 05/06/2017, Trung tâm VJEC đã tổ chức Lễ bế giảng lớp NA4 và Khai giảng lớp NA5 NA4 khóa 16 do thầy Vũ đứng lớp. Dư buổi lễ có cô Phan Thị Phương – Phó giám đốc, thầy Đỗ Ngọc Hưng – Phó Giám đốc về mảng đào tạo; thầy Vũ chủ nhiệm lớp tiếng Nhật, cùng toàn thể học viên lớp tiếng nhật NA4 khóa 16.

Tối ngày 05/06/2017, Trung tâm VJEC đã tổ chức Lễ bế giảng lớp NA4 và Khai giảng lớp NA5 NA4  khóa 16 do thầy Vũ đứng lớp. Dư buổi lễ có cô Phan Thị Phương – Phó giám đốc, thầy Đỗ Ngọc Hưng – Phó Giám đốc về mảng đào tạo; thầy Vũ chủ nhiệm lớp tiếng Nhật, cùng toàn thể học viên lớp tiếng nhật NA4 khóa 16.

Lễ khai giảng lớp NA5
Lễ khai giảng lớp NA5

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các học viên trong suốt khóa học, Trung tâm VJEC  đã Quyết định khen thưởng cho 02 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đó là em:Trần Thị Thủy Tiên và em Lê Hà Hoàn Vũ. Ngoài ra Trung tâm VJEC còn trao thưởng cho thầy Hoàng Tuấn Vũ giấy chứng nhận giáo viên xuất sắc của Trung tâm.

Trao tặng phần thưởng cho 2 bạn học giỏi
Trao tặng phần thưởng cho 2 bạn học giỏi

Cô Phan Thị Phượng – Phó giám đốc trung tâmn, thay mặt Ban Giám Đốc  phát biểu chúc mừng thành công  của các học viên, đồng thời cũng mong muốn các học viên luôn phát huy được truyền thống ham học hỏi của người Việt Nam, mang những kiến thức đã học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc.

Trong niềm vui ngày bế giảng lớp NA4 và Khai giảng lớp NA5, đại diện cho Trung tâm VJEC, cô Phan Thị Phượng đã làm một bài thơ tặng các bạn học viên, mong muôn các bạn học viên học thật giỏi tiếng Nhật để có thể ra đời giúp ích được cho xã hội và đất nước

Trao tặng phần thưởng cho 2 bạn học giỏi

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và đầy cảm xúc. Chúc các em  học viên của Trung tâm VJEC vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những học viên của Trung tâm VJEC.

Toàn bộ học viên lớp NA5